Quy Định Cá

Casino Trò Chơi

 1. Black and White
 2. Greyhounds Park
 3. Derby
 4. Instant Lotto
 5. Jackpot7
 6. Pokerbet
 7. Rollup
 8. Lucky Wheel
1. Black and White

Bao gồm 2 loại cược chính:

 • Các loại cược đặt được xác định, nơi người chơi có thể lựa chọn một trong những kết quả bên dưới:
  • ALL WHITE — Cược cho tất cả 3 đường là màu trắng;
  • 2 WHITE — Cược đặt cho 2 đường trắng và 1 đường đen;
  • 2 BLACK — Cược đặt cho 2 đường đen và 1 đường trắng;
  • ALL BLACK — Cược cho tất cả 3 đường đen.
 • Cược chính xác,Người chơi sẽ cố gắng để dự đoán chính xác màu sắc của mỗi đường.
2. Greyhounds Park

Cược đặt cho 1 đường đua

Kiểu cượcChi tiết

Cược đơn

Cược đơn là cược đặt lựa chọn 1 chú chó để cược. Nếu lựa chọn chính xác, bạn sẽ giành chiến thắng..

Cược dự đoán

Cược đặt dự đoán là cược đặt không chỉ đặt dự đoán cho chú chó thắng cược, mà nó cũng là cược đặt cho chú chó sẽ về thứ nhì. Nó có thể có 2 loại cược: Cược thẳng và cược đảo. Nhấp chọn Cược thẳng (SFC) có nghĩa là chú chó được lựa chọn sẽ kết thúc đường đua theo đúng thứ tự lựa chọn. Lựa chọn Cược Đảo (RFC) có nghĩa là cược cho chú chó có thể ở vị trí đầu tiên và vị trí thứ hai trong lựa chọn đã đặt.

Cược Dự đoán kết hợp.

Cược đặt này bao gồm tất cả các tổ hợp dự đoán có thể có cho sự lựa chọn của ba hoặc nhiều hơn ba chú chó với bất kỳ 2 trong số ba chú chó kết thúc đường đua ở vị trí thứ nhất và vị trí thứ hai trong cược đặt. Số tiền cược sẽ được nhân với số các kết hợp có thể có. Nếu ba chú chó được lựa chọn thì sẽ có tổng cổng 6 cược đặt.

Tricast (cược 3 chú chó theo thứ tự về đích)

Cược Tricast là cược đặt dự đoán ít nhất đặt cược cho 3 chú chó và cược này sẽ cược dự đoán cho 3 chú chó về đích đầu tiên (chính xác theo thứ tự của tổ hợp mà bạn lựa chọn) . Để dành được chiến thắng thì ba chú chó về đích đầu tiên phải nằm trong lựa chọn của bạn và chính xác theo thứ tự bạn chọn lựa.

Tricast Combination ( cược tổ hợp 3 )

Cược đặt bao gồm 3 hoặc nhiều hơn 3 lựa chọn trong một cuộc đua bất kỳ (bất kể vị trí). Bạn sẽ thắng nếu 3 chú chó có trong lựa chọn đặt cược của bạn. Tổng số tiền đặt cược là số tiền cược của 1 tổ hợp nhân với số tổ hợp kết hợp được dựa trên lựa chọn đặt cược của bạn.

Forecast Bets
Nếu bạn thích dự đoạn cược đặt có đường chéo đặc biệt. Để hiển thị đường cược đặt dự đoán, nhấp chọn FORECAST ONLY cho lựa chọn phía trên bảng đường chạy được hiển thị bên màn hình phía bên trái.Forecast Bets grid (cược dự đoán đường) là một bảng tham chiếu chéo giữa chú chó về đích đầu tiên (lựa chọn dọc) với chú chó về thứ nhì (lựa chọn ngang). Điểm giao nhau giữa các cặp sẽ là vị trí có khả năng xảy ra để có thể dự đoán cược. Có 30 lựa chọn cụ thể trên bảng tham chiếu để bạn có thể lựa chọn. Mỗi tỷ lệ cược sẽ tương ứng với từng vị trí cặp đôi mà bạn chọn lựa được thể hiện trên màn hình đặt cược.

Multiple Bets

Kiểu cượcChi tiết
Single Cược đơn là cược đặt cho lựa chọn 1 chú chó.
Double Cược đặt này bao gồm 2 lựa chọn trong các đường đua khác nhau. Nếu bạn thắng ở tất cả lựa chọn, bạn sẽ giành chiến thắng.
Treble Cược đặt này bao gồm 3 lựa chọn trong các đường đua khác nhau. Nếu bạn thắng ở tất cả ba lựa chọn, bạn sẽ giành chiến thắng.
Accumulator Cược đặt này bao gồm có 4 hoặc nhiều hơn 4 lựa chọn trong các đường đua khác nhau. Cược đặt này bao gồm các loại cược đặt xác định như 4F,5F,6F…Accumulator (4F) là viết tắc của cược 4FOLD hay là một cược đặt với 4 lựa chọn.
Patent Là một cược đặt bội số của loại cược đa. Nó bao gồm 3 lựa chọn và được tạo thành 3 cược đơn riêng lẻ, 3 cược đôi và 1 cược 3. Với loại cược này chỉ cần một lựa chọn thắng bạn có thể giành được số tiền thắng nhận lại tương ứng với cược đặt thắng đó.
Trixie Nó là một bội số được tạo thành từ 3 lựa chọn trong các đường đua khác nhau. Nó bao gồm 3 lựa chọn đôi và 1 lựa chọn ba. Tối thiểu có 2 lựa chọn thắng thì bạn sẽ thắng.
Yankee Nó là một bội số được tạo thành từ 4 lựa chọn trong các đường đua khác nhau. Nó được tạo thành tổng cộng có 11 cược nhỏ - 6 cược đôi, 4 cược ba and 1 cược FOLD. Tối thiểu thắng 2 lựa chọn bạn sẽ dành chiến thắng.
Super Yankee Nó là một bội số được tạo thành từ 5 lựa chọn trong các đường đua khác nhau. Cược Super Yankee tổng cộng có 26 cược nhỏ - 10 cược đôi, 10 cược ba, 5 cược 4F và 1 cược 5F. Tối thiểu có hai lựa chọn thắng cược thì bạn sẽ dành chiến thắng.
Heinz Nó là một bội số được tạo thành từ 6 lựa chọn trong các đường đua khác nhau. Cược Heinz tổng cộng có 57 cược nhỏ - 15 cược đôi- 20 cược 3- 15 cược 4F, 6 cược 5F và 1 cược 6F. Tối thiểu có 2 lựa chọn thắng thì bạn sẽ dành chiến thắng.
Super Heinz Nó là một bội số được tạo thành từ 7 lựa chọn trong các đường đua khác nhau. Cược Super Heinz tổng cộng có 120 cược nhỏ - 21 cược đôi, 35 cược 3, 35 cược 4F, 21 cược 5F, 7 cược 6F và 1 cược 7F. Tối thiểu có 2 lựa chọn thắng thì bạn sẽ dành chiến thắng.
Goliath Cược đa đặt cho một chú chó trong mỗi 8 đường đua. Cược đặt Goliath tổng cộng có 247 cược nhỏ - 28 cược đôi, 56 cược ba, 70 cược 4F, 56 cược 5F, 28 cược 6F, 8 cược 7F và 1 cược 8F. Tối thiểu có 2 lựa chọn thắng thì bạn sẽ dành chiến thắng.
3. Derby

Single Bet
Cược đơn hoặc cược liên tiếp là loại cược đặt vào kết quả cho con ngựa chọn sẽ giành chiến thắng cuộc đua. Tất cả các cược là riêng biệt và độc lập. Người chơi có thể đặt cược vào kết quả của mỗi cuộc đua. Điều này được thực hiện bằng cách chọn ngựa cạnh tranh trong cuộc đua thích hợp.

CƯỢC ĐUA

Loại cược Mô tả
ĐơnCược đơn là loại cược đặt cho 1 con ngựa, người chơi sẽ thắng khi con ngựa được chọn chiến thắng cuộc đua.
Dự đoán Cược dự đoán là loại cược không chỉ cược cho con ngựa sẽ giành chiến thắng, mà còn cược cho con ngựa sẽ về đích thứ 2. Có hai loại: + Dự đoán liên tiếp (SFC) là loại cược đặt cho những con ngựa về đích theo thứ tự được dự đoán trước của người chơi. + Dự đoán tuỳ chọn: là loại cược người chơi sẽ thắng nếu các con ngựa được chọn về đích đầu tiên, hoặc thứ 2, bất kể vị trí.
Dự đoán Kết hợp Gồm ba hoặc nhiều hơn các lựa chọn trong một cuộc đua với bất kỳ hai con ngựa để hoàn thành đầu tiên và thứ hai theo thứ tự bất kỳ. Tổng tiền thắng cược sẽ được tính dựa theo tổng của tiền thắng của mỗi kết hợp. Nếu lựa chọn 3 con ngựa, sẽ có 6 kết hợp.
Top 3 Cược Top 3 là loại cược giống cược dự đoán, tuy nhiên cược này sẽ cược cho 3 con ngựa về đích đầu tiên và chính xác vị trí. Do đó, người chơi phải lựa chọn ít nhất 3 con ngựa và phải chính xác theo vị trí đã dự đoán để dành chiến thắng.
Top3 Kết hợpBao gồm 3 hay nhiều hơn các lựa chọn trong một cuộc đua, dự đoán cho các vị trí chiến thắng 1,2 và 3. Tổng tiền thắng sẽ được tính bằng tổng tiền thắng của mỗi kết hợp.

Cược Đa

Loại CượcMô tả
ĐơnCược đơn cược cho một lựa chọn duy nhất.
Đôi Bao gồm đặt cược cho 2 lựa chọn ở hai cuộc đua khác nhau. Người chơi dành chiến thắng nếu cả hai con ngựa được chọn đều dành chiến thắng ở hai cuộc đua đó.
Treble Bao gồm đặt cược cho 3 lựa chọn ở 3 cuộc đua khác nhau. Người chơi dành chiến thắng nếu cả 3 con ngựa được chọn đều dành chiến thắng ở 3 cuộc đua đó.
Cược Xiên Bao gồm đặt cược cho 3 lựa chọn ở các cuộc đua khác nhau. Loại cược này có nhiều dạng như là: 4F, 5F, 6F…
Patent Là loại cược gồm nhiều kết hợp dựa trên 3 lựa chọn ở ba cuộc đua khác nhau, hình thành các tổ hợp: 3 kết hợp đơn, 3 kết hợp đôi, 1 kết hợp ba
TrixieLà loại cược gồm nhiều kết hợp dựa trên 3 lựa chọn ở các cuộc đua các nhau, hình thành các tổ hợp: 3 kết hợp đôi, 1 kết hợp ba. Phải có ít nhất 2 lựa chọn chính xác để chiến thắng.
YankeeLà loại cược gồm nhiều kết hợp dựa trên 4 lựa chọn ở các cuộc đua khác nhau, hình thành 11 tổ hợp: 6 kết hợp đôi, 4 kết hợp ba và 1 xiên bốn. Phải có ít nhất 2 lựa chọn chính xác để chiến thắng.
Super YankeeLà loại cược gồm nhiều kết hợp dựa trên 5 lựa chọn ở các cuộc đua khác nhau, hình thành 26 tổ hợp: 10 kết hợp đôi, 10 kết hợp ba, 5 xiên bốn, và 1 xiên năm. Phải có ít nhất 2 lựa chọn chính xác để chiến thắng.
HeinzLà loại cược gồm nhiều kết hợp dựa trên 6 lựa chọn ở các cuộc đua khác nhau, hình thành 57 tổ hợp: 15 kết hợp đôi, 20 kết hợp ba, 15 xiên bốn, 6 xiên năm và 1 xiên sáu. Phải có ít nhất 2 lựa chọn chính xác để chiến thắng.
Super HeinzLà loại cược gồm nhiều kết hợp dựa trên 7 lựa chọn ở các cuộc đua khác nhau, hình thành 120 tổ hợp: 21 kết hợp đôi, 35 kết hợp ba, 35 xiên bốn, 21 xiên năm, 7 xiên sáu và 1 xiên bảy. Phải có ít nhất 2 lựa chọn chính xác để chiến thắng.
GoliathLà loại cược gồm nhiều kết hợp dựa trên 8 lựa chọn ở các cuộc đua khác nhau, hình thành 247 tổ hợp: 28 kết hợp đôi, 56 kết hợp đôi, 70 xiên bốn, 56 xiên năm, 26 xiên sáu, 8 xiên bảy và 1 xiên tám. Phải có ít nhất 2 lựa chọn chính xác để chiến thắng.
Lucky 15 Là loại cược gồm nhiều kết hợp dựa trên 4 lựa chọn ở các cuộc đua khác nhau, hình thành 15 tổ hợp: 4 kết hợp đơn, 6 kết hợp đôi, 4 kết hợp ba và 1 xiên bốn. Phải có ít nhất 1 lựa chọn chính xác để chiến thắng.
Lucky 31 Là loại cược gồm nhiều kết hợp dựa trên 5 lựa chọn ở các cuộc đua khác nhau, hình thành 31 tổ hợp: 5 kết hợp đơn, 10 kết hợp đôi, 10 kết hợp ba, 5 xiên bốn và 1 xiên năm. Phải có ít nhất 1 lựa chọn chính xác để chiến thắng.
Lucky 63 Là loại cược gồm nhiều kết hợp dựa trên 6 lựa chọn ở các cuộc đua khác nhau, hình thành 63 tổ hợp: 6 kết hợp đơn, 15 kết hợp đôi, 20 kết hợp ba, 15 xiên bốn, 6 xiên năm và 1 xiên sáu. Phải có ít nhất 1 lựa chọn chính xác để chiến thắng.
4. Instant Lotto

Easy Money
Dự đoán một kết quả màu cho những quả banh số được xổ.

Evaders
Cược cho những quả banh số không được xổ.

Jackpot
Dự đoán Jackpot kết hợp với nhau để có được Jackpot chiến thắng! Người chọn có thể chọn từ 5-10 quả bóng để phù hợp với 5 quả bóng Jackpot. Đặt cược của bạn trên số bóng. Chọn 5 đến 10 số. Để giành chiến thắng Jackpot, phải có ít nhất là 5 con số được lựa chọn được xổ. Người chơi chọn càng nhiều số cơ hội chiến thắng càng cao. Đồng thời, tổng tiền cược phụ thuộc vào số lượng các quả bóng được chọn. Điểm khác biệt của Jackpot là bạn sẽ không thể chọn số tiền cược theo ý muốn. Đối với mỗi loại Jackpot, số tiền cược là cố định.

Picks
Chọn từ 1 đến 4 banh số, và đặt cược liệu các banh số được chọn có trùng với bất kỳ banh số nào trong 6 banh được xổ.

Even & Odds
Đặt cược cho banh số, các kết hợp hoặc tổng các banh số xổ ra là số LẺ hay CHẲN

Totals
Dự đoán tổng các banh số. Có 3 loại cược: 149 trở lên, từ 146 đến 148, và từ 145 trở xuống

Lucky
Cược trên “Tổng số may mắn” của các banh số sẽ được xổ. “Tổng số may mắn” là tổng của các chữ số của con số tổng của 6 quả banh số. VD: Tổng của 6 quả banh xổ ra= “182” → “Tổng số may mắn” = 1+8+2= 11.

Mixer
Là hỗn hợp của các game nhỏ. Cược trên đa dạng các loại kết hợp của banh số.

Stripes & Solids
Bet on number and combinations of striped and solid balls that will be drawn.

Specials
Đây là nhóm các loại cược đặc biệt, nơi người chơi có thể đặc cược cho các kết hợp đặc biệt.

Ranges
Đây là một loại cược cho tổng 6 quả banh số nằm trong các khoảng. Có những khoảng sau: 50 trở xuống, 51 - 100, 101 - 140, 141 - 160, 161 - 200, 201 - 250, 251 trở lên.

Perms
Hoán Vị – là một loại cược đặc biệt, khi mà tiền thắng cược được tính không chỉ dựa trên những lựa chọn mà còn có thêm các kết hợp khác có thể xảy ra từ những lựa chọn của người chơi. Chọn càng nhiều banh số sẽ cho ra càng nhiều kết hợp thắng. Thật vậy, giá của những cược sẽ cao hơn. Chọn giữa 1 đến 14 banh số. Sau đó đặt cược vào 1 trong 4 loại hoán vị sau: Đơn, Đôi, Ba, và 4-folds

Hilo
Đặt cược vào banh số đặt biệt hoặc sự kết hợp của các banh số sẽ cao hơn hoặc thấp hơn so với banh số khác

Colors
Đặt cược vào banh số 1,2,3,4,5 hoặc 6 với màu sắc lựa chọn sẽ được rút ra, hoặc sẽ không có các màu sắc lựa chọn rút ra.

5. Jackpot7

Thanh toán
Jackpot7 sẽ được thanh toán như sau: 0.10 được trả cho một số đoán đúng, 1.10 cho 2, 5.20 cho 3, 41.50 cho 4, 550.00 cho 5, và 13200.00 cho 6 số đoán đúng

6. Pokerbet

Quy luật Dead heat

Quy luật Dead Heat được áp dụng cho trò chơi, mà có nhiều hơn một người thắng cuộc.Tiền đặt cược sẽ được chia cho số lượng người thắng cuộc. Ví dụ, nếu có 2 người thắng cuộc là 4.00 và 5.00 odds, thì người chơi sẽ nhận $10 trên 5.00 anh ấy sẽ nhận $25.00 thay vì $50.00, tiền trả về là $10 chia cho 2 = $5 nhân cho 5.00 sẽ bằng $25.00.

Các loại đặt cược

Winning Turn Card Color
Chọn màu sắc của lá bài Turn, đặt cược sẽ tiếp tục diễn ra đến khi lá bài Flop được biết.

Winning River Card Suit
Chọn chất của lá bài, đặt cược sẽ tiếp tục diễn ra đến khi lá bài Turn được biết.

Winning Hand
Chọn tay nào sẽ chiến thắng, đặt cược sẽ tiếp tục diễn ra đến khi lá bài Flop được biết.

7. Rollup

Lúc bắt đầu trò chơi với mỗi lần điều khiển chúng ta sẽ nhận thấy có 1 lá bài ngẫu nhiên/ hạt xí ngầu/ số quay ngẫu nhiên trên mặt đồng hồ. Sau mỗi một lượt chơi sẽ hiển thị kết quả trên bản điều khiển. Vì vậy, bạn có thể đặt cược cho những cược đặt sau đây:

Hi là cược đặt dự đoán cho các lá bài tiếp theo, xí ngầu tiếp theo hay số quay ngẫu nhiên tiếp theo trên mặt đồng hồ sẽ lớn hơn so với con số hiện tại hiển thị trên bảng điều khiển.

Lo là cược đặt dự đoán cho các lá bài tiếp theo, xí ngầu tiếp theo hay số quay ngẫu nhiên tiếp theo trên mặt đồng hồ sẽ nhỏ hơn so với con số hiện tại hiển thị trên bảng điều khiển.

Odd là cược đặt cho lá bài tiếp theo, xí ngầu tiếp theo hay con số quay ngẫu nhiên tiếp theo trên mặt đồng hồ sẽ là số lẻ (ví dụ 1, 3 hay con số 5 trên bảng điều khiển).

Even là cược đặt cho lá bài tiếp theo, xí ngầu tiếp theo hay con số quay ngẫu nhiên tiếp theo trên mặt đồng hồ sẽ là số chẵn (ví dụ 2,4 hay con số 6 trên bảng điều khiển).

8. Lucky Wheel

Kiểu cượcChi Tiết
Number Bet Cược Number bet là cược đặt cho 1 con số nhất định trong khoảng (1-32). Cược thắng nếu vòng quay bánh xe dừng lại ở con số mà bạn đặt cược.

Color Bet

Color bet (Cược Màu) là cược đặt cho màu sắc dựa trên mặc định sẵn có của vòng quay bánh xe. Sẽ có bốn vùng màu. Mỗi vùng màu sẽ có một số lượng số nhất định. Cược thắng khi bánh xe dừng lại trong vùng màu mà bạn chọn lựa: Xanh dương (1-10), Xanh lá cây (11-24), Vàng (25-29), Đỏ (30-32).

Number Range Bet

Number Range (Vùng Số) là loại cược đặt cho một vùng số nhất định. Có 5 vùng số dao động là : 1 đến 7, 8 đến 16, 17 đến 20, 21 đến 26, 27 đến 32. Cược thắng khi kết quả có trong vùng số mà bạn đã chọn lựa.

Odd Bet

Odd bet (Cược lẻ) là cược đặt cho tất cả kết quả là con số lẻ. Cược thắng nếu kết quả là những con số lẻ

Even Bet

Even bet (Cược chẵn) là cược đặt cho tất cả kết quả là con số chẵn. Cược thắng nếu kết quả là những con số chẵn.

Lower Bet

Lower bet là loại cược dự đoán con số tiếp theo sẽ nhỏ hơn so với con số hiện tại đang hiển thị tại bánh quay.

Higher Bet

Higher Bet là loại cược dự đoán con số tiếp theo sẽ lớn hơn so với con số hiện tại đang hiển thị tại bánh quay.