Hói Đáp

Poker

 1. Bước Bắt Đầu
 2. An toàn và bảo mật cho người chơi
 3. Tùy chọn trò chơi và cài đặt
 4. Khuyến Mại
 5. Đặt cọc và rút tiền
 6. Kỹ Thuật
1. Bước Bắt Đầu

Làm thế nào để tôi có thể bắt đầu chơi?
Để chơi tiền thật quí khách phải hoàn thành những mục yêu cầu trong đơn đăng ký, sau đó đặt cọc theo những phương thức thanh toán mà chúng tôi hỗ trợ.

Làm thế nào để tôi có thể chọn một bàn poker?

 1. Để tải về, Ấn vào đây và ấn vào nút download.
 2. Chọn nút "Save". Thông thường, file cài đặt sẽ có tên "MANSION88Poker.exe".
 3. Chọn "Desktop" làm địa đỉa quí khách muốn lưu sau đó ấn "Save".
 4. File cài đặt sẽ bắt đầu được tải về và sẽ kết thúc trong vòng vài phút.
 5. Sau khi tải về, ấn vào "Open" trong cửa số được mở sau đó. File tạo thành poker sẽ được tải về và chỉ trong giây lát. Thời gian tùy thuộc vào tốc độ Internet của quí khách.
 6. quí khách có thể lựa chọn trong máy tính nơi quí khách muốn cài đặt chương trình poker. Chúng tôi khuyên quí khách nên giữ cấu hình cơ bản và đơn giản ấn “Install”.
 7. Tiết theo, ấn “I Agree” trong phần License Agreement và phần còn file còn lại sẽ được cài đặt.
Làm thế nào để tôi có thể chọn một bàn poker?
Đăng nhập và quí khách sẽ thấy bảng "Choose Your Table" ở giữa màn hình, đã ghi tất cả những bàn chơi. quí khách cũng có thể lựa chọn chơi nhanh (Cash) hoặc giải đấu (tournament). quí khách có thể tìm trò chơi theo kiểu ví dụ chọn Hold'em và quí khách sẽ thấy danh sách bàn chơi Hold'em.

Làm sao để tôi có thể tham gia một bàn poker?
Để tham gia 1 bàn chơi, lựa chọn trên bảng danh sách và click đúp chuột trái vào bàn mà quí khách muốn tham gia. Hoặc, đưa chuột lên bàn chơi rồi ấn "Go to Table". Nếu quí khách chơi hiện "Seat Open" quí khách có thể tham gia. Nếu "Seat Open" không hiện lên, bàn đã kín thì quí khách có thể chọn "Leave Table" hoặc chọn vào danh sách chờ. Chọn "Seat Open" để vào bàn, chuyển số tiền mà quí khách muốn đem vào bàn chơi. Sau đó ấn OK để chơi!

Làm thế nào để tôi có thể tạo một tài khoản?
Để tạo một tài khoản quí khách cần cung cấp một số thông tin cá nhân; đây là yêu cầu cơ bản mà giúp chúng tôi cung cấp được dịch vụ tốt nhất có thể. Ấn "My Account" và ấn “Register Account” từ cửa sổ mới hiện ra để bắt đầu. Sau khi hoàn thành, M88 POKER. quí khách có thể lựa chọn một tên đăng nhập riêng biệt. quí khách cần giữ thông tin này để đăng nhập vào tài khoản của quí khách.

Xin lưu ý: Việc điền những thông tin đúng và chính xác là rất quan trọng để chúng tôi có thể thanh toán tiền thắng trong tương lai. Sau khi quí khách đã hoàn thành việc đăng ký, quí khách sẽ được chuyển thắng đên màn hình đăng ký một thẻ tín dụng thanh toán mới. Ở đây quí khách có thể đăng ký thông tin thẻ tín dụng của quí khách hoặc lựa chọn một phương thức giao dịch khác.

2. An toàn và bảo mật cho người chơi

Làm sao tôi có thể yên tâm với những thông tin cá nhân của mình được bảo mật?
Chúng tôi sử dụng hệ thống mã hóa mức độ cao nhất có thể vì vậy những thông tin cá nhân của quí khách luôn luôn an toàn. Chúng tôi không bao giờ chia sẻ thông tin cá nhân của quí khách với bất cứ công ty hay tổ chức thứ 3 nào. Vì vậy quí khách có thể yên tâm và tự tin rằng quí khách đang chơi trong một môi trường an toàn.

Làm sao để tôi có thể biết trò chơi công bằng hay không?
Chúng tôi sử dụng tiêu chuẩn công nghệ tinh vi để kiểm tra chống móc nối câu kết. Có nghĩa là chúng tôi luôn theo dõi những hoạt động của người chơi và tìm cách phát hiện tất cả những biểu hiện đáng nghi ngờ. Chúng tôi cũng sử dụng một hệ thống chia bài tự động ngẫu nhiên (Random Number Generator) tinh vi để đảm bảo luôn luôn có sự công bằng.

Hệ thống chia bài tự động ngẫu nhiên (Random Number Generator) là gì?
Một hệ thống chia bài tự động ngẫu nhiên (Random Number Generator) là một chương trình máy tính mà đảm bảo rằng kết quả trò chơi được tạp ra một cách ngẫu nhiên. Nó đảm bảo kết quả của mỗi lá bài được chia không lặp lại phi lý, không thể đoán trước, và kết quả không thể bị thao túng. Điều đó có nghĩa quí khách luôn có kết quả công bằng.

Tại sao tài khoản của tôi bị khóa?
quí khách chỉ được phép có 1 tài khoản poker với M88 Poker. Nếu hệ thống phát hiện rằng quí khách có nhiều hơn 1 tài khoản, tài khoản của quí khách sẽ bị khóa và quí khách sẽ cần liên hệ viet_cs@M88.com

3. Tùy chọn trò chơi và cài đặt

Tôi có thể chơi bao nhiêu bàn cùng 1 lúc?
quí khách có thể chơi tối đa 10 bàn cùng một lúc.

Điểm khác nhau giữa trò chơi nhanh (Cash) và giải đấu (tournaments) là gì?
Giải đấu có phí đăng ký và cho người tham gia một số lượng chip. Giải đấu được chơi theo kiểu đấu loại, với một giải thưởng xác định cho những người kết thúc cuối cùng. Trò chơi nhanh (cash) được chơi với tiền thật và người chơi có thể rời bất cứ thời gian nào trong cuộc chơi.

Làm thế nào để tôi lấy được nhiều chip hơn?
Khi chơi trò chơi nhanh (cash), quí khách có thể mua thêm chip khi ván đấu của quí khách kết thúc.

Làm thế nào để tôi có thể biết gà (pot) được bao nhiêu?
Số tiền của pot được hiện lên bên cạnh pot chính. Tất cả số tiền pot phụ cũng được thể hiện..

Gà (pot) phụ là gì?
Khi 3 hoặc nhiều người chơi hơn trong 1 ván bài và chỉ có một người chơi vào tất cả tiền (all-in), tất cả những cược sau đó giữa những người chơi còn lại được xem như gà (pot) phụ. Người chơi all-in không được thắng gà phụ nhưng được phép hưởng gà chính. Những người chơi khác có thể thắng cả 2 gà. Có thể có nhiều gà phụ.

Tiền cào (rake) là gì?
Rake là tiền mà nhà cái lấy từ gà trong trò chơi nhanh; nó chỉ đơn giản là một khoản % nhỏ trong tổng số tiền gà.

Tại sao bài của tôi thua, nó tương tự như bài của những người khác?
Nếu 2 người chơi có cùng bài như nhau, cặp bài thắng là cặp có quân bài mạnh nhất hay ‘kicker’.

Sẽ thế nào trong trường hợp tôi gặp phải chat mang tính xúc phạm?
Nếu quí khách chứng kiến bất cứ thành viên nào sử dụng ngôn ngữ xấu, hay xúc phạm, xin hãy tạo 1 bản chụp màn hình và gửi nó tới viet_cs@M88.com. Những người chơi mà lạm dụng chức năng chat có thể sẽ bị đình chỉ tạm thời hoặc vĩnh viễn chức năng chat của họ.

Những bàn chơi Tốc Độ Cao/Turbo là gì?
Những bàn chơi tốc độ cao chỉ cho phép người chơi đưa ra quyết định tối đa trong 10 giâytrong một lượt cược. Những bàn turbo có trong tất cả những dạng của Texas Hold'em và nhiều mức tiền buy-in khác nhau.

Liệu tôi có thể xem mà không tham gia chơi?
quí khách có thể vào bàn xem khi quí khách đã tải và cài đặt chương trình poker. quí khách có thể xem mà không cần tham gia chơi. Để thực hiện điều này, chọn bàn mà quí khách muốn xem từ danh sách quí khách hoặc từ một giải đấu nhiều bàn chơi tại sảnh màn hình.

4. Khuyến Mại

Tôi có thể tham gia khuyến mại như thế nào?
Những chương trình khuyến mại của chúng tôi có thể được gửi thẳng tới hòm thư của quí khách, để quí khách có thể được cập nhật những khuyến mại mới nhất của chúng tôi. Hoặc quí khách cũng có thể kiểm tra tại trang Khuyến Mại của chúng tôi để có thể xem những chương trình hiện tại. Hãy lưu ý đọc kỹ những điều khoản và điều kiện để hợp lệ.

5. Đặt cọc và rút tiền

Những loại tiền nào mà tôi có thể chơi?
Bất kể loại tiền nào mà quí khách đã đăng ký khi lập tài khoản, tất cả trò chơi trong poker đều dùng USD. Tiền của quí khách sẽ được chuyển vào phòng poker thành USD theo một tỷ giá quy đổi cố định. Tất cả khoản tiền thắng hay hoàn trả sẽ được chuyển lại vào tài khoản của quí khách sử dụng cùng một tỷ giá quy đổi

Những phương thức đặt cọc nào mà tôi có thể dùng?
Một danh sách đầy đủ của những phương thức đặt cọc hiện tại có thể được tìm thấy ở đây.

Sẽ có hạn chế nào khi tham gia chơi Poker nếu gửi tiền bằng Thẻ Tín dụng (Credit Card)?
Vâng, Nếu sử dụng phương thức gửi tiền bằng thẻ tín dụng (credit card), quý khách sẽ không thể tham gia chơi Poker.

Làm thế nào để tôi có thể rút tiền của mình?
Một danh sách đầy đủ của những phương thức rút tiền hiện tại có thể được tìm thấy ở đây.

Tôi có thể kiểm tra số dư tài khoản ở đâu?
Số dư tài khoản poker của quí khách được thể hiện ở phần dưới bên góc trái cửa sổ sảnh chờ, và ở dưới mục Cashier.

6. Kỹ Thuật

Tại sao tôi không thể cài đặt được phần mềm để chạy trong máy của tôi?
Điều này có thể do tường lửa firewall trong máy tính hoặc phần mềm chống virus. Nếu quí khách ở trong một môi trường làm việc hoặc mạng, có thể một số proxy máy chủ đang sử dụng chống truy nhập vào một số chương trình cụ thể. quí khách cần sự cho phép của quản trị để có thể cài đặt chương trình của chúng tôi vào máy.

 1. Mở Norton Internet Security.
 2. Chọn Personal Firewall.
 3. Ấn  Configure.
 4. Ấn vào Programs.
 5. Chọn nút Add...
 6. Mở thư mục \MicroGaming\Poker\M88MPP và chọn file Client.
 7. Ấn Open.
 8. Hãy đảm bảo Permit đã được chọn trong mục What do you want to do?. Ấn OK.
 9. Chọn OK khi màn hình Program Control hiện lên.
Tại sao tôi không thể đăng nhập vào M88 Poker?
Nếu quí khách đăng nhập không thành công, hãy kiểm tra nếu quí khách nhập đúng thông tin hay chưa và thử lại. Nếu quí khách vẫn không thể đăng nhập sin vui lòng liên hệ viet_cs@M88.com

Việc tải về không hoàn thành đúng, tôi phải làm gì?
Những hướng dẫn dưới đây ghi chi tiết làm thế nào để tải về và cài đặt phần mềm:
 1. Để tải về, Ấn vào đây và ấn vào nút download.
 2. Chọn nút "Save". Thông thường, file cài đặt sẽ có tên "MANSION88Poker.exe".
 3. Chọn "Desktop" làm địa đỉa quí khách muốn lưu sau đó ấn "Save".
 4. File cài đặt sẽ bắt đầu được tải về và sẽ kết thúc trong vòng vài phút.
 5. Sau khi tải về, ấn vào "Open" trong cửa số được mở sau đó. File tạo thành poker sẽ được tải về và chỉ trong giây lát. Thời gian tùy thuộc vào tốc độ Internet của quí khách.
 6. quí khách có thể lựa chọn trong máy tính nơi quí khách muốn cài đặt chương trình poker. Chúng tôi khuyên quí khách nên giữ cấu hình cơ bản và đơn giản ấn “Install”.
 7. Tiết theo, ấn “I Agree” trong phần License Agreement và phần còn file còn lại sẽ được cài đặt.
Phần mềm M88 Poker bây giờ đã sẵn sàng để quí khách có thể chơi.